Giới thiệu công ty

         Trước hết, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Á Châu xin gửi tới Ban lãnh đạo Quý khách hàng lời chào và lời chúc trân trọng nhất! Thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0104009080 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp kèm theo là giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 016/GXN của phòng CS QLHC về trật tự xã hội thuộc công an thành phố Hà Nội cấp. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Á Châu hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh cho khách hàng với đội ngũ chuyên gia và vệ sĩ chuyên nghiệp.

          Ban lãnh đạo của công ty chúng tôi là những ng­ười đã từng đảm trách c­ương vị cao trong ngành công an và có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự - an toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc. Bộ máy giúp việc là những luật sư có bề dày kinh nghiệm để giải quyết các dịch vụ pháp lý như: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ. Bộ phận chuyên môn là những người lâu năm trong nghề. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lư­ỡng và đều phải qua khoá huấn luyện nghiệp vụ, đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Bện cạnh đó, dịch vụ an ninh của chúng tôi luôn có phương án phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, lực lư­ợng chức năng chuyên môn để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công tác đảm bảo an ninh.

           Ngày nay, trong thời đại hội nhập thì vấn đề an toàn và ổn định về chính trị được xem là một trong những nền tảng cơ bản, quan trọng nhất để phát triển kinh tế của mỗi quốc gia cũng như  doanh nghiệp. Lâu nay, Việt Nam được xem là một trong những nước có độ an toàn tương đối cao so với thế giới. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, cùng với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề hoạt động đa dạng thì nhu cầu về nghiệp vụ bảo vệ trở lên cần thiết hơn bao giờ hết.

            Với phương châm Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Á Châu là “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN”  của Quý khách hàngvà chiến lược kinh doanh chủ yếu của chúng tôi được đặt chất lượng lên hàng đầu. Nên ngay từ khi tuyển chọn đầu vào (lực lượng bảo vệ) từ khâu huấn luyện theo đúng Nghị định 52/2008/NĐ-CP ngày 22 tháng 4 năm 2008 về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ và thông tư số 45/2009/TT-BCA hướng dẫn thi hành một số điều của nghị định số 52/2008/NĐ-CP ngày 22 tháng 4 năm 2008 về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Ngoài ra, chúng tôi còn có những bài giảng và khâu thực hành thực tế đến từng nhân viên khi nhận nhiệm vụ tại các mục tiêu trên.

            Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp có tính kỷ luật cao của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Á Châu sẽ đảm bảo việc duy trì an ninh trật tự tại Quý khách hàng.

             Trân trọng cảm ơn !

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ Á CHÂU
Trụ sở chính: 
SN 19, ngách 93/20,Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,HN.
VPGD: 64 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.39944858 - 04.35579909 | Fax: 04.35579897
Website: www.baoveachau.com.vn | Email : baoveachau@yahoo.com

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website qua kênh nào

   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây