Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ mà không tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ cho doanh nghiệp

Thứ sáu - 03/08/2018 12:18
Một câu hỏi rất là lý thú của doanh nghiệp, phải không các bạn
Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ mà không tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ cho doanh nghiệp

Lấy ví dụ, với 1 anh bảo vệ mà doanh nghiệp tự tuyển dụng, và một anh bảo vệ chuyên nghiệp, thoạt nhìn, chúng ta thấy rằng chi phí anh bảo vệ tự tuyển có thể nhẹ hơn. Tuy nhiên, là doanh nghiệp chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

  1. Ngoài lương cứng, doanh nghiệp cần phải trả thêm các chi phí khác của nhân viên bảo vệ tự tuyển khoảng tầm gần một nửa mức lương cứng nữa như: bảo hiểm xã hội, y tế, công đoàn, tháng 13, ngày phép…
  2. Cần phải trang bị đồng phục, trang thiết bị, và văn phòng phẩm để nhân viên làm việc được.
  3. Những thất thoát, hư hỏng do sự khinh suất, lơ là hoặc không được cảnh báo trước, khiến anh nhân viên bảo vệ gây ra.
  4. Ngoài ra, cần phải có người hướng dẫn, kiểm tra, và quản lý nhân viên hoặc nhóm nhân viên bảo vệ này hoạt động hiệu quả.

Như vậy, để doanh nghiệp chúng ta an tâm trong việc phát triển doanh nghiệp của mình, mà không phải lo lắng về các vấn đề trên, thì việc chọn một đơn vị DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP LÀ rất cần thiết cho chúng ta.

Những tin mới hơn
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website qua kênh nào

Giới thiệu

Khách hàng của chúng tôi

Quý khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Á Châu sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế và phí kinh tế, cũng như những lợi ích về Nhân sự – Hành chính. Lợi ích kinh tế: Với chi phí dịch vụ tối thiểu, Quý Khách hàng sẽ không phải quan tâm tới: Các chi phí...

   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây